Đối Tác

Bê tông SCG

18:54 21/09/2015

GIỚI THIỆU

Bê tông SCG là thành viện của Tập Đoàn SCG đang mở rộng đầu tư sang Việt Nam như là thị trường chiến lược trong khu vực Đông Nam Á từ năm 1992. Tính đến thời điểm hiện nay, SCG đã có hơn 15 công ty thành viên với tổng tài sản trên 370 triệu Đô la Mỹ, doanh thu 300 triệu đô la Mỹ và hơn 2,300 nhân viên. SCG vẫn đang nổ lực tìm kiếm cơ hội đầu tư nhiều hơn nữa tại Việt Nam và đặc biệt là dự án Tổ hợp hóa dầu tại Miền Nam với tổng đầu tư trên 4,5 tỉ đô la Mỹ.
 

ĐẶC ĐIỂM

      Công ty TNHH Cốt Liệu và Bê Tông (Việt Nam), gọi tắt là SCG Concrete, thuộc sở hữu của SCG Cement, một trong 5 đơn vị kinh doanh SCG.

    Chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây dựng ở Thái Lan. Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bê tông, với tên thương hiệu CPAC, công ty có hơn 400 nhà máy tại 76 tỉnh trên khắp Thái Lan.

    Với các dự án lớn, chúng tôi đã và đang đấu thầu được các hợp đồng lớn trong đó kể tới cung cấp bê tông xây dựng cho Sân bay quốc tế Suwannabhumi. SCG Concrete đã thực sự khẳng định được mức độ tin cậy cũng như sự yêu mến của người dân Thái Lan. Ngoài ra với các tiêu chí tiêu chuẩn đặt chất lượng lên hàng đầu, trong nhiều năm, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới kinh doanh và hiện có mặt tại khu vực Đông Nam Á như Myanmar, Indonesia, Việt Nam, Lào, Campuchia để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến với các quốc gia láng giềng.

     Tại Việt Nam, Công ty TNHH Cốt Liệu và Bê Tông (Việt Nam) sẽ làm cho bạn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của mình.

  1. Nhà máy thứ nhất được đặt tại Khu công nghiệp Phú An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An .
  2. Nhà máy thứ 2 đặt tại : 182/4  Quốc lộ 22 , Tân Thới Nhất , Tân Hiệp , Hóc Môn , Tp. Hồ Chí Minh .
  3. Nhà Máy thứ 3 đặt tại :  2 Hoàng Hữu Nam , Long Thạnh Mỹ , Quận 9 , Tp. Hồ Chí Minh .                 
  4. Với công suất hơn 90 m3/giờ mỗi trạm, với các máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất bê tông hỗn hợp với thương hiệu "Bê tông SCG". Chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống chăm sóc khách hàng và còn nhiều hơn thế, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để giữ vững niềm tin của khách hàng.


Thông tin liên quan:

» Tôn Hoa Sen
» Gạch Đồng Tâm
» VICEM HÀ TIÊN
» Soam Vina
» Nam Visai
» FICO - Pan U