Biệt Thự Hiện Đại

Biệt thự hiện đại mẫu 8

11480
     Biệt thự hiện đại không chú trọng quy tắc mang tính ước chế như biệt thự cổ điển, nó mang tính sáng tạo cao, không quy định sẵn bất kỳ khuôn mẫu nào. Từ tổng thể đến bố trí, màu sắc, kiểu dáng đều mang bật tính hiện đại, sang trọng, chú trọng sự hài hòa với thiên nhiên, cân bằng ánh sáng, nước, đồng thời kết hợp với yếu tố phong thủy tạo nên hoàn cảnh sống lý tưởng, năng động cho chủ nhân. Biệt thự hiện đại có đủ hồ bơi, sân vườn, bang công khu vực BBQ… tùy theo diện tích cho phép mà người thiết kế tự do phô bày ý tưởng, sức sáng tạo của mình.
     Bạn có thể nghĩ ra nhũng ý tưởng điên rồ có thể trong ngôi nhà tương lai của mình không? Chúng tôi có thể làm thế. Không ngừng sáng tạo và làm nên sự khác biệt chính là phương châm thiết kế của chúng tôi. Để mỗi chủ nhân đều tự hào về biệt thự của mình.   
     Phần lớn biệt thự hiện đại có cửa sổ rộng thoáng, của kính kéo, lùa, giếng trời trong nhà hay có cả tầng gác mái đặc biệt… Quan trọng nhất chính là view nhìn từ mỗi phòng ra cửa sổ đảm bảo thông thoáng và có bố trí đẹp mắt nhất. Nội thất lại cực kỳ tinh tế, mang xu hướng thời đại hay tùy theo gu thẩm mỹ của chủ nhân là trầm ấm, hay phá cách, cổ điển, hay mới mẻ đều thả sức thể hiện.
     Tại thành phố Hồ Chí Minh hay Việt Nam các căn biệt thự nép mình trong khu thành phố đông đúc nên về chỉnh thể vẫn đáp ứng sự sang trọng, đẹp đẽ nhưng lại khiêm tốn hơn về diện tích, có thể có hoặc không có hồ bơi, khu sân vườn có thể rộng hoặc hẹp, bố trí thành tiểu khu hoặc đại khu liên kết mặt trước và sau biệt thự tùy thuộc diện tích, không gian xây dựng. Mục đích cuối cùng, đó chính là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng và phù hợp với thị trường.
     Hãy cùng nhìn ngắm những thiết kế ấn tượng nhất.