Gạch Đồng Tâm

Gạch Đồng Tâm

Thương hiệu Đại Việt
Thương hiệu gạch Đồng Tâm là một trong những thương hiệu lâu dài với 40 năm sản xuất vật liệu xây dựng uy tín-chất lượng tại Việt Nam. Thành công trở thành thương hiệu tiên phong, mang đến những dòng sản phẩm bền, tốt, hợp thời đại. Đáp ứng nhu cầu phát triển cơ sở vật chất của Quốc gia, cũng như an cư-lạc nghiệp cho người Việt Nam.

Công nghệ sản xuất tân tiến
    Ngày 24/4, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2013, Công ty CP Gạch Đồng Tâm đã tổ chức thành công hội thảo Giải pháp đột phá trong công nghệ sản xuất gạch ceramic. Đây là những công nghệ tối ưu nhất, được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến trên thế giới. Với thế mạnh đi đầu trong công nghệ hiện đại đã giúp cho Đồng Tâm tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong sản xuất gạch ceramic. Từ đó, Đồng Tâm đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, mẫu mã thích ứng với người tiêu dùng sẽ nâng cao tính cạnh tranh với những sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, Ý, Đức và Tây Ban Nha.

Công nghệ mới được Đồng Tâm giới thiệu tại hội thảo là công nghệ in kỹ thuật số kết hợp xử lý bề mặt gạch tạo hình ảnh và công nghệ phủ men khô, tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, sắc nét. Với công nghệ này nhà sản xuất có thể cho ra đời những dòng sản phẩm có nét hoa văn, kiểu mẫu thật với màu sắc thiên nhiên. Hiện nay Đồng Tâm đã áp dụng công nghệ này cho những mét vuông gạch đầu tiên trong bộ sưu tập “Hoàng Sa Việt Nam”, “Trường Sa Việt Nam” và được trưng bày tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2013. Sản phẩm này có những nét hoa văn độc đáo trên bề mặt là họa tiết viên sỏi, vỏ ốc, vỏ sò, sao biển y như thật được lấy mẫu nguyên bản từ Trường Sa. Sản phẩm sản xuất tại Nhà máy Gạch Đồng Tâm – Khu Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam với kích cỡ 50x50 cm.

Chủng loại sản phẩm
Thương hiệu Đồng Tâm cho ra đời và phát triển các dòng sản phẩm như:
-Gạch men Ceramic và gạch Granite
-Gạch Bông Đồng Tâm
-Gạch Kính Đồng Tâm


Men Ceramic - Granitexem thêm »

          Đây là dòng sản phẩm áp dụng trình độ sản xuất tiên tiến trên thế giới, đưa vào trong  dây chuyền sản xuất gạch Đồng Tâm trên ý tưởng mô phỏng, đưa cuộc sống chân thực từ làng quê Việt Nam tái hiện trên những mẫu mã thiết kế hoa văn gạch. Tạo nên nét độc đáo, phá cách mới lại và tiếp thêm nguồn sức mạnh sáng tạo cho kiến trúc Việt Nam.

          Đồng Tâm đã cho ra đời nhiều bộ sưu tập gạch men và Granite kh&...

Gạch Bông Đồng Tâmxem thêm »

          Lịch sử Gạch Bông
          Câu chuyện về gạch bông là một mở đầu cho một thành viên xây dựng mới. Ra đời tại Pháp và bằng sự màu nhiệm của cuộc sống, qua chiến tranh, gian khổ đến tận khi hòa bình, kiến thiến đất nước. Sự xuất hiện của gạch bông như chứng nhân lịch sử, là nhân tố góp lên sự thành công và vững mạnh cho xây dựng hôm nay. Có những thứ thuộc về cố hữu nhưng dù qua bao năm tháng cuộc đời nó vẫn in sâu v&agr...

Gạch Kính Đồng Tâmxem thêm »

Công năng Gạch kính

Thiết kế gạch Kính không chỉ mang lại không gian tươi sáng hơn mà nó còn gợi mở ra lối kiến trúc trang trí mới. Lấy ánh sáng làm chủ đạo. Luồn gió tươi trẻ, hiện đại mà gạch kính tạo nên có thể nói là một bước đột phá. Với nhiều mẫu hoa văn khác nhau như Wave-sóng biển, Ocean-đại dương, Tangerine… sẽ đáp ứng tối đa sức phối trí của từng không gian từ cao ốc văn phòng đến vùng thủy mạc trong nhà bạn.

Xem thêm c&a...