Men Ceramic - Granite

Men Ceramic - Granite

          Đây là dòng sản phẩm áp dụng trình độ sản xuất tiên tiến trên thế giới, đưa vào trong  dây chuyền sản xuất gạch Đồng Tâm trên ý tưởng mô phỏng, đưa cuộc sống chân thực từ làng quê Việt Nam tái hiện trên những mẫu mã thiết kế hoa văn gạch. Tạo nên nét độc đáo, phá cách mới lại và tiếp thêm nguồn sức mạnh sáng tạo cho kiến trúc Việt Nam.

          Đồng Tâm đã cho ra đời nhiều bộ sưu tập gạch men và Granite khác nhau. Trong đó, phải kể đến bộ sưu tập Caro. Với đặc thù về hình thể đan xen đầy màu sắc. Bộ sưu tập này rất được ưa chuộng sử dụng trong không gian nhà bếp, nhà vệ sinh. Tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng mát, dễ lau chùi cho các bà nội trợ.

          Bộ sưu tập Venus với chi tiết gạch bóng kính, sáng lóa. Tạo cho ta cảm giác sang trọng, hiện đại cho các ngôi nhà kiểu mẫu khi vừa đặt chân đến phòng khách. Từng viên gạch lát nền nối tiếp nhau. Sự đơn giản lại tạo nên nét tinh tế, làm say lòng vô số chủ nhân căn nhà để họ ưu ái tin dùng.

          Bộ sưu tập Grass, lấy ý tưởng từ hoa cỏ thiên nhiên. Đưa những viên gạch mô phỏng thành nền cỏ thảm xanh, xen kẻ vài chi tiết cách điệu khác làm cho khu vườn nhà trở nên sạch sẽ, lại không kém đi sự gần gũi thiên nhiên. Đôi lúc gian nhà bạn không thể thiết kế nên một mảnh vườn thì Grass vừa hay sẽ bổ sung, tạo nên một chút mảng xanh ấm áp cho bạn.

          Bộ sưu tập Tre. Với màu chủ đạo là màu nâu nhẹ, xen kẻ nhau như tuefng mảng ghép ván gỗ tạo thành. Bạn có thể sử dụng nó một cách thành thục ngay chính không gian phòng ngủ của mình. Vừa như tạo được sự cách tân cổ điển, vừa dễ lau chùi, sạch sẽ.
Ngoài ra, Gạch Đồng Tâm còn cho ra rất nhiều bộ sưu tập mới được cập nhật ngay trên Catalog để bạn tha hồ thỏa mãn gu thẩm mỹ riêng cho mình.

Xem thêm các sản phẩm gạch tại đây.