Nhà Phố

Nhà phố 1 mặt tiền mẫu 7

10830
   Một ngôi nhà phố có không gian mở bên trong, lại mang vẻ đẹp hiện đại nhưng chỉ đòi hỏi diện tích vừa phải, ước chừng khoảng 60m2 là niềm mong ước ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong thiết kế nhà phố tại Sài Gòn.
   Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở cũng như bài toán chi phí ngày một tăng lên của thị trường.  Trong thiết kế nhà phố Gia Nguyễn chú trọng tận dụng tối đa diện tích cho các căn nhà phố có diện tích khiêm tốn, hạn chế những không gian thừa, thiết kế đón ánh sáng tự nhiên vào bên trong, sử dụng cửa thông gió hay giếng trời kết hợp cây cảnh, hồ nước, hòn non bộ…sẽ tạo nên không gian sống vừa hiện đại, vừa gần gũi với thiên nhiên và mang tính kinh tế cao. Để căn nhà bạn thật sự là nơi giúp bạn nghĩ ngơi, thư giãn.
   Phong cách thiết kế hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng, dù bạn yêu thích sự đơn giản, tinh tế, hay theo trường phái cổ điển, ấm áp. Mọi bố trí trong gian nhà bạn sẽ làm hài lòng tất cả người trong nhà. Khu vực phòng khách sẽ là điểm nhấn cho căn nhà bạn nếu bạn yêu thích sự nhộn nhịp, bạn bè hay không gian nhà bếp trang hoàng tiện nghi, hợp lý nếu bạn có một người nội trợ tuyệt vời, hay bạn yêu thích sự riêng tư cho căn phòng ngủ của mình được bố trí toilet bên trong. Hay có thể mang đến cho bạn cả một vườn hoa mini xinh xắn dọc lan-cang bên trong hay phủ ngoài ban công của mình. Bạn có nghe qua câu chuyện căn phòng 13m2 được trang bị đủ hết mọi nhu cầu cá nhân từ học tập, làm việc đến nghỉ ngơi, nấu nướng, tắm rửa chưa? Gia Nguyễn sẽ cho bạn thấy điều ngạc nhiên mà chúng tôi có thể làm.
   Nếu bạn có một khối đất rộng hơn mà chưa biết phải xây dựng như thế nào, Gia Nguyễn sẽ là con đường ngắn nhất mang đến sự hài lòng và độ tin cậy cao cho bạn. Thiết kế một tầng, hai tầng , gác mái hay sân thượng? Phong cách nào phù hợp cho bạn? Bạn cần bao nhiêu phòng? Bạn đang lo lắng về chất lượng nhà ở, giá thành, bạn chưa có kinh nghiệm xây nhà nhưng lại khát khao có một căn nhà thật sự khác biệt, chỉ dành riêng cho mình…
Hãy tham khảo tư vấn của chúng tôi và tìm kiếm đáp án cho mình.