Đối Tác

Soam Vina

18:55 21/09/2015

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Soam Vina chuyên sản xuất bê tông xi măng , bê tông nhựa nóng chất lương cao cung cấp cho khách hàng . Công ty có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc cấp phối bê tông thương phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và thực tế về bê tông .

 

Chất lượng Bê tông thương phẩm luôn được chú trọng kiểm tra triệt để . Từ khâu kiểm định chất lượng nguyên vật liêu nhập vào,trong quá trình sản xuất , trôn bê tông với quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có chuyên môn đến khâu cuối cùng là giao bê tông đến công trình .

 

Cty TNHH Soam Vina

 

Tên quốc tế Soam Vina Co., Ltd.

 

Tên viết tắt Cty TNHH Soam Vina

 

Quốc gia Korea (Republic)

 

Địa chỉ trụ sở 02, Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

 

ĐẶC ĐIỂM

Công ty TNHH Soam Vina chuyên sản xuất bê tông xi măng , bê tông nhựa nóng chất lương cao cung cấp cho khách hàng . Công ty có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc cấp phối bê tông thương phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và thực tế về bê tông .

Chất lượng Bê tông Soam Vina  thương phẩm luôn được chú trọng kiểm tra triệt để . Từ khâu kiểm định chất lượng nguyên vật liêu nhập vào,trong quá trình sản xuất , trôn bê tông với quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có chuyên môn đến khâu cuối cùng là giao bê tông đến công trình .Thông tin liên quan:

» Tôn Hoa Sen
» Gạch Đồng Tâm
» VICEM HÀ TIÊN
» Bê tông SCG
» Nam Visai
» FICO - Pan U