Thiết Bị Vệ Sinh

Thiết Bị Vệ Sinh

Nhà Cung cấp
Với hai nhà cung cấp chính cho thiết bị vệ sinh là TOTO và sứ Thiên Thanh. Mang đến những sản phẩm chất lượng cao, uy tín trong thương hiệu thiết bị vệ sinh. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, thiết kế, chủng loại mà còn đáp ứng cả nhu cầu thị hiếu về phong cách, nhu cầu sử dụng. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ mang đến không gian sinh hoạt, làm việc tiện nghi, hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng phút giây thư giãn, xoa dịu mệt mỏi thường ngày.

Công nghệ Nano
Các hạt Cleanmax, với kích thước cực nhỏ (nano), sẽ len lỏi vào những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt men sứ tạo thành lớp phủ có tính kỵ nước cực mạnh. Nước khi gặp lớp phủ này sẽ vo tròn và dễ dàng lăn đi cuốn theo cặn khoáng, ngăn hình thành các vết ố bẩn. Hệ thống chất lượng của Thiên Thanh được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, như một cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm từ quy trình thiết kế đến giai đoạn đưa ra thị trường và dịch vụ đi kèm.
Ngoài ra, thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo không ngừng cải tiến công nghệ và sự xuất hiện của Washlet thay đổi và tạo nên diện mạo mới cho thiết bị vệ sinh và cực kỳ được khách hàng đón nhận.

Tiện nghi mà Washlet đem lại chính là nắp rửa được trang bị vòi rửa tự động bằng nước ấm được lập trình với các chức năng rửa, sấy khô, tự vệ sinh…Đem đến cuộc sống thoải mái và hỗ trợ tốt cho phụ nữ, người lớn tuổi cũng như trẻ nhỏ.


 
Hay Auto function là chức năng tự động xả, bạn hoàn toàn tránh đi được việc tiếp xúc với vi khuẩn qua tay. An toàn vệ sinh tối đa. Kết hợp với nó là thiết kế Cefiontect bề mặt sứ nhẵn mịn, ngăn vi khuẩn bám bẩn lại, giúp cho không gian vệ sinh càng sạch sẽ, thơm tho…
Chúng tôi tin rằng, sản phẩm của Thiên Thanh lẫn Toto đều sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn,

Thông tin liên quan Thiết Bị Vệ Sinh