VLXD

Xi Măngxem thêm »

Bê Tông Tươixem thêm »

Vì sao nên chọn bê tông tươi?

Ngày nay, chúng ta thường nhìn thấy các xe trộn bê tông khổng lồ, quay liên tục ra vào các công trình xây dựng, cao ốc văn phòng. Tuy nhiên, khái niệm bê tông tươi hay còn gọi là bê tông thương phẩm vẫn còn khá lạ lẫm trong xây dựng nhà ở dân dụng.

  &nb...

Gạch Đồng Tâmxem thêm »

Thương hiệu Đại Việt
Thương hiệu gạch Đồng Tâm là một trong những thương hiệu lâu dài với 40 năm sản xuất vật liệu xây dựng uy tín-chất lượng tại Việt Nam. Thành công trở thành thương hiệu tiên phong, mang đến những dòng sản phẩm bền, tốt, hợp thời đại. Đáp ứng nhu cầu phát triển cơ sở vật chất của Quốc gia, cũng như an cư-lạc nghiệp cho người Việt Nam.

Công nghệ sản xuất tân tiến
    Ngày 24/4, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2013, Công ty CP Gạch Đồng Tâm đ&a...

Thiết Bị Vệ Sinhxem thêm »

Nhà Cung cấp
Với hai nhà cung cấp chính cho thiết bị vệ sinh là TOTO và sứ Thiên Thanh. Mang đến những sản phẩm chất lượng cao, uy tín trong thương hiệu thiết bị vệ sinh. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, thiết kế, chủng loại mà còn đáp ứng cả nhu cầu thị hiếu về phong cách, nhu cầu sử dụng. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ mang đến không gian sinh hoạt, làm việc tiện nghi, hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng phút giây thư giãn, xoa dịu mệt mỏi thường ngày.

Công n...

Sơn Đồng Tâmxem thêm »

         Cùng với sự phát triển của thương hiệu gạch men, Đồng Tâm tiếp tục mở rộng con đường của mình cho ra ngành hàng mới là sơn nước. Với công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản JIS K 5663: 1995 và tiêu chuẩn quản lý ISO 9001 cho ra đời dòng sản phẩm sơn chất lượng và đạt được lòng tin của khách hàng, chiếm lĩnh thị phần tiêu thụ ngày càng cao về sơn nước của Việt Nam.
Dòng sản phẩm sơn nước chia thành ba loại Cao cấp, Chất Lượng và Tiêu chuẩn ứng với ba phân khúc khách hà...